Top 10 bác sĩ giỏi ở phòng khám đa khoa Medic Bình Dương

Medic Bình Dương là phòng khám đa khoa có hai chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, trụ sở chính ở số 14A Nguyễn An Ninh và chi nhánh 2 ở 266 Lê Hồng Phong, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Phòng khám Medic Bình Dương là một cơ sở y tế nổi tiếng tại Bình Dương với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng tay nghề cao, đem đến cho người đến khám bệnh dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Tại đây hội tụ các bác sĩ giỏi ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ những thông tin về top những bác sĩ giỏi ở Medic Bình Dương.

Bác sĩ Nguyễn Duy Tây

Bác sĩ Nguyễn Duy Tây là một trong những bác sĩ tay nghề cao hàng đầu trong đội ngũ y bác sĩ của Medic Bình Dương. Bác sĩ Tây có kiến thức y khoa sâu rộng cùng tay nghề giàu kinh nghiệm, qua nhiều năm hoạt động trong ngành y, bác sĩ Tây luôn tận tâm tận lực với nghề, mang những gì học được để giúp người bệnh cải thiện sức khoẻ, cùng đạo đức nghề y luôn thôi thúc trong người.

Bác sĩ Hứa Văn Dương

Bác sĩ Dương của Medic Bình Dương nổi tiếng với kho kiến thức y khoa rộng cùng kinh nghiệm dày dặn nhiều năm hoạt động trong ngành y, luôn luôn cố gắng nỗ lực học tập để tăng kinh nghiệm cùng tay nghề, giúp cho rất nhiều bệnh nhân được cải thiện vấn đề sức khoẻ.

ĐỌC THÊM:  chuyenhangdimyvn.com – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 8 nhanh chóng, chất lượng

Bác sĩ CKI Sản – Phụ khoa Nguyễn Thị Ngọc Phương

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về Sản phụ khoa thì hãy đến ngay Medic Bình Dương để gặp bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phương – người có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên khoa Sản phụ khoa. Bác sĩ Phương am hiểu sâu rộng về sức khoẻ và các vấn đề liên quan đến sinh sản và các vấn đề về phụ khoa ở nữ giới, cùng kinh nghiệm thực tế giúp bệnh nhân có những cái nhìn rõ hơn về tình trạng bệnh và đưa ra lời khuyên cùng phác đồ điều trị phù hợp để giúp bệnh nhân cải thiện bệnh tình một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Bác sĩ CKI Răng – Hàm – Mặt Nguyễn Văn Chích

Bác sĩ Nguyễn Văn Chích nổi tiếng hàng đầu ở chuyên khoa Răng hàm mặt của Medic Bình Dương. Rất nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề về răng miệng đã được bác sĩ Chích chữa khỏi một cách nhanh chóng. Đối với các bệnh nhân nhí, khi đến Medic Bình Dương được bác sĩ Chích chẩn trị và chữa bệnh, thông qua các giao tiếp nói chuyện của bác sĩ mà làm cho các bé bớt đi nỗi sợ của việc khám và chữa bệnh lý của răng.

Bác sĩ CKI Gia đình Trần Hữu Nhơn

Bác sĩ Nhơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và khám chữa bệnh, cung cấp các thông tin và sức khỏe gia đình bổ ích. Với tâm huyết với nghề y, cũng quá trình học tập và phát triển kiến thức, tay nghề, đến với bác sĩ Nhơn bạn sẽ được bác sĩ tư vấn rất nhiều kiến thức cần thích về sức khoẻ, làm sao để có một sức khoẻ và một cuộc sống tích cực và hoàn hảo nhất.

Bác sĩ CKI Nội tiết Nguyễn Thị Hồng Loan

Trong top những bác sĩ giỏi của Medic Bình Dương phải kể đến bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Loan CKI về Nội tiết. Với kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm y khoa lâu năm, các vấn đề về hormon và nội tiết được bác sĩ Loan chẩn đoán và chữa trị chính xác. Các bệnh nhân mắc các bệnh về nội tiết khi đến Medic Bình Dương gặp bác sĩ Loan đều được bác sĩ chữa trị làm cho tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt.

Bác sĩ CKII Mắt Đặng Kim Cương

Nếu bạn đang ở Bình Dương và đang gặp các vấn đề bệnh lý liên quan đến mắt thì đừng chần chừ mà hãy đến Medic Bình Dương để được bác sĩ CKII Đặng Kim Cương trực tiếp thăm khám và chữa bệnh. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế, bác sĩ Cương am hiểu tường tận những gì xoay quanh các vấn đề về mắt của chúng ta, do đó giúp cho việc chẩn đoán chính xác và điều trị hợp lý với tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Bác sĩ CKI Da liễu Lê Xuân Hiến

Da là vùng tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài và rất dễ bị ảnh hưởng cũng như gặp các vấn đề liên quan đến các bệnh lý về da. Tại Medic Bình Dương tự hào là nơi khám và điều trị các bệnh da liễu chính xác từ chuyên khoa da liễu cùng các bác sĩ hàng đầu, trong đó phải kể đến bác sĩ CKI Lê Xuân Hiến. Bác sĩ Hiến dày dặn kinh nghiệm trong ngành da liễu đã chữa khỏi có rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh da liễu với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh Quảng Đại Tuấn

Bác sĩ Quảng Đại Tuấn cũng là một trong số các bác sĩ giỏi của Medic Bình Dương trong chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Với kinh nghiệm dày dặn và kho lý thuyết rộng lớn, bác sĩ Tuấn thông qua những tấm phim chụp có thể phát hiện và chẩn đoán chính xác vấn đề và những bất thường, tình trạng bệnh của bệnh nhân như thế nào.

Bác sĩ CKII Tai Mũi Họng Lê Nguyễn Diễm Thi

Bác sĩ Thi tại Medic Bình Dương là một người rất tâm huyết với nghề y, luôn cố gắng học tập và nâng cao kiến thức, trình độ và tay nghề trong chuyên khoa tai mũi họng để có thể giúp bệnh nhân chữa khỏi những căn bệnh liên quan đến tai mũi họng, hay ít nhất là giúp họ cải thiện được tình trạng bệnh tốt hơn đối với những căn bệnh lâu năm và khó chữa.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về đội ngũ bác sĩ giỏi tại phòng khám đa khoa Medic Bình Dương và hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn đang ở Bình Dương và đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín để khám và chữa bệnh thì hãy đến với Medic Bình Dương để được các bác sĩ giỏi tận tình điều trị cho bạn nhé.

Bài viết liên quan