Dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 uy tín chất lượng giá tốt

Hiện nay nhu cầu sửa chữa nhà ngày càng tăng do các ngôi nhà, dù được xây dựng rất kiên cố thì cùng với thời gian đều có dấu hiệu xuống cấp và cần được tu sửa lại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn về dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 và công ty xây nhà quận 5 uy tín nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 là gì?

Sau một thời gian dài xây dựng, công trình sẽ có dấu hiệu xuống cấp và không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình. Điều này mang lại sự bất tiện cho cuộc sống hàng ngày ở nhà. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các quý khách hàng, dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 ra đời, là quá trình thiết kế, sửa đổi và nâng cấp ngôi nhà của bạn để nó trở nên công năng và hợp phong thủy hơn. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở quận 5

Quận 5 là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam. Hiện có 15 quận thuộc thành phố gồm các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Quận 8 là trung tâm của quận. Quận 5 là nơi luôn đông dân cư, nhà ở dày đặc, đất chật người đông, vì vậy nên các dự án nhà ở liền kề đang xuống cấp nhanh chóng, hư hỏng cần sửa chữa là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu sửa nhà quận 5 ngày càng tăng cao mà không có dấu hiệu chững lại, và cũng vì vậy mà ngày càng có nhiều công ty xây nhà quận 5 với gói dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà. 

Các hạng mục thi công của dịch vụ sửa chữa nhà quận 5

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 bao gồm nhiều hạng mục, có khách hàng chọn “trọn gói” và có khách hàng chỉ chọn một phần dịch vụ. Những hạng mục sau đây có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng khi cải tạo nhà.

 • Thiết kế và thi công nội ngoại thất nhà ở, chung cư, phòng trọ.
 • Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành nhà mới khi công trình xuống cấp, hư hỏng, mất an toàn.
 • Thi công sơn tường, sơn cửa, sơn nhà, sơn nước, sơn dầu, sơn PU, sơn chống thấm…
 • Thay thế hoặc sửa chữa mái tôn và máng xối và lắp đặt chúng để ngôi nhà của bạn không bị thất thoát hoặc thấm nước mưa.
 • Thiết kế, xây dựng và sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà, hệ thống nhà vệ sinh bị tắc,…
 • Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà một hoặc hai tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Trám trét tường nhà tắm, gia cố nền nhà, đảm bảo chất lượng công trình nhà ở.
 • Xây hàng rào và thi công tiểu cảnh trang trí tạo không gian tự nhiên chặt chẽ.
 • Sửa chữa cửa, sửa chữa tủ, gia công tường nội thất theo yêu cầu.

Tóm lại, dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 có rất nhiều hạng mục từ nhỏ đến lớn. Để đáp ứng được tất cả những hạng mục này, các công ty xây nhà quận 5 thuộc lĩnh vực sửa chữa nhà không chỉ cần có trang thiết bị tiên tiến, vật liệu mới cao cấp để làm hài lòng các chủ đầu tư và các gia chủ mà còn cần những kiến ​​trúc sư tài năng, giám sát chuyên nghiệp, cùng những kỹ sư, đội thợ dày dặn kinh nghiệm. 

Công ty xây nhà quận 5 trọn gói uy tín giá tốt

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 giá rẻ của xây dựng Trường Tuyền sẽ làm hài lòng quý khách. Tất cả các hạng mục sửa chữa nêu trên đều được thực hiện bởi đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất. Kết hợp các máy móc, thiết bị mới nhất, vật liệu chất lượng cao, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng đúng hạn.

Công ty xây nhà quận 5 Xây dựng Trường Tuyền với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 tốt nhất. Việc thi công sửa chữa nhà ở của Xây Dựng Trường Tuyền không chỉ diễn ra tại quận 5 mà còn ở các quận huyện khác trong thành phố.

Công trình được tư vấn hoàn toàn miễn phí khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi. Dựa trên kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ đề xuất phương án tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ không ký hợp đồng cho đến khi khách hàng hài lòng và đảm bảo việc xây dựng được hoàn thành đúng thời hạn. 

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà quận 5:

 • CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
 • Đường dây nóng: 0775 496 496 – 0366 829 829
 • Website: xaydungtruongtuyen.com
 • Trụ sở: Lầu 1- 150 – Phạm Văn Bạch – P.15 – Q.Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan